Trường ĐH Công nghệ Đông Á hợp tác với Trung tâm Việc làm Hà Nội tổ chức sự kiện “Festival Tuyển dụng EAUT 2023-2024” ngày 20/9, nhằm cung cấp thông tin tuyển dụng cho sinh viên.

F8C9155 jpg

Sự kiện Festival tuyển dụng EAUT 2023-2024 có sự tham gia của 50 doanh nghiệp, tuyển dụng tổng cộng 2.652 vị trí. Sinh viên tham gia sẽ được tư vấn về đào tạo, kỹ năng phỏng vấn, viết CV, và chính sách pháp luật. Diễn ra trong Tuần lễ Freshers Week từ 20/9 đến 23/9, sự kiện tạo cơ hội việc làm cho sinh viên với các hoạt động thực tế như tìm hiểu thị trường lao động, tiếp xúc trực tiếp và phỏng vấn với doanh nghiệp.

F8C9186 jpg

Sự kiện tuyển dụng với 50 doanh nghiệp và 2.652 chỉ tiêu đã tạo cơ hội cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á. Sinh viên tham gia sẽ nhận được tư vấn về đào tạo, việc làm, kỹ năng phỏng vấn, viết CV và chính sách pháp luật. Chương trình cầu nối giữa trường, sinh viên và doanh nghiệp, mang lại nguồn nhân lực chất lượng và mối quan hệ lâu dài. Nhiều doanh nghiệp như Takahiro, Jollibee, Tuhu, Golden Gate đang tìm kiếm nhân viên partime.

F8C9047 jpg

Tại Festival tuyển dụng EAUT 2023-2024, có nhiều vị trí bán thời gian đa dạng như phục vụ, bếp, bán hàng, pha chế, chăm sóc khách hàng, phụ bếp, lễ tân… Đồng thời, còn nhiều cơ hội cho sinh viên sắp ra trường ở các lĩnh vực như Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Hành chính, Cơ khí, Điện tử, Công nghệ thông tin. Ngoài việc ứng tuyển, sinh viên còn được tham gia hội thảo và tư vấn kỹ năng tìm việc, chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn để nhanh chóng có công việc phù hợp và phát triển sự nghiệp.

F8C8967 jpg

Theo TS Đinh Văn Thành, Hiệu trưởng Đại học công nghệ Đông Á:  “Hàng năm, trường tổ chức 2 lần sự kiện hội chợ giới thiệu việc làm. Một vào thời điểm tháng 9 hoặc tháng 10 để giới thiệu nhân dịp khai giảng kết hợp định hướng việc làm cho sinh viên ngay từ năm thứ nhất. Lần thứ hai vào khoảng tháng 5 giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, kết nối doanh nghiệp”.

F8C9100 jpg

Trả lời